KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM – HỌC TIẾNG RÈN TÍNH

  24/07/2017

Nhiều phụ huynh cho rằng chỉ riêng với việc học các môn văn hóa và học phụ đạo để có thành tích tốt tại trường đã là quá sức đối với con trẻ, nhưng điều quan trọng không phải là bạn “ép” được trẻ học bao lâu mà hãy để trẻ học với niềm hứng thú, yêu thích và vui vẻ.

Với phương châm “Học tiếng – Rèn tính”, trong giờ học tại YUKI, mục tiêu cao nhất của chúng tôi không phải là con học được bao nhiêu bài. Chúng tôi chỉ muốn nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập trong các con, muốn giúp các con không chỉ học ngôn ngữ mà từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống, các con sẽ học được sự điềm đạm, lịch sự, cẩn thận vốn đã làm nên thương hiệu của người Nhật.

Học không đồng nghĩa với việc phải ngồi vào bàn với bút, với sách, với vở. Các phụ huynh có thể cùng con đến với buổi học tiếng Nhật dành cho các bé tại YUKI để tự mình đánh giá tiết học được lồng ghép nhiều yếu tố màu sắc, âm thanh, các trò chơi vận động tại trung tâm. Hẳn các bố các mẹ sẽ ngạc nhiên về khả năng tiếp thu rất nhanh của bé nhà mình.

Các bậc phụ huynh cùng lắng nghe cuộc trò chuyện với giáo viên của Yuki – một trong những Sensei trực tiếp giảng dạy lớp tiếng Nhật trẻ em để hiểu được phần nào mục đích của khóa học.

Q1. NHU先生のキッズクラスの特徴を教えてください。

Q1. Chào cô Như, Xin vui lòng cho biết một số thông tin về Lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em? 

12回クラスになりますが、基本的には、日本語の基礎を教えていますが、日本文化や国民性なども教えています。また、ベトナム人講師と日本人講師が教えているのも特徴です。特にネイティブの先生からは、ただしい発音などを学んでいただけます。

Khóa học Tiếng Nhật dành cho trẻ em được tổ chức 12 buổi/khóa và chúng tôi tập trung giới thiệu đất nước Nhật bản thông qua Văn hóa và con người Nhật bản. Chúng tôi kết hợp Giáo Viên người Việt và Giáo viên người bản xứ. Đặc biệt các em nhỏ sẽ được học phát âm chuẩn bởi giáo viên Nhật Bản.

Q2.子供たちに教えるときに大切な事、気を付けていることを教えてください。

Q2. Xin vui lòng cho biết điều gì quan trọng nhất và cần phải chú ý nhất trong khi dạy trẻ em?

まずは、楽しく学んでもらう事ですね。子供は興味があることに意欲的ですので、文法などの勉強よりも、ゲームやアクティビティーを取り入れ、会話をたくさん取ることを意識しています。発音や練習を一緒にしています。日本語に興味を持ってもらうことが大事ですので、好きになってもらうように工夫をしています。ゲームをしたり、会話など楽しんでもらう事を意識しています。

Trước tiên chúng tôi cố gắng tạo sự hứng thú học tập cho các con. Trẻ em thường đam mê những gì mà chúng thích. Do đó chúng tôi không những chỉ dạy Ngữ pháp, dạy đọc viết mà còn kết hợp với các trò chơi và những hoạt động khác để các con giao tiếp nhiều hơn. Điều quan trọng nhất là cố gắng làm cho trẻ yêu thích Tiếng Nhật. Do đó chúng tôi cố gắng tạo không khí vui vẻ trong giờ học.

Q3.子供たちにはクラスを通じて、どんな力をつけてほしいですか。

Q3, Chị mong muốn các em nhỏ học hỏi được điều gì trong các khóa học này?

日本語というよりも、日本語を通じて、新しい言語を学ぶことが楽しいことなんだという気持ちを持ってくれたらうれしいですね。また、新しい言語学習を通じて、自分の成長につながってくれたらと思います。

Tôi mong muốn các em nhỏ luôn có tinh thần vui vẻ để học một ngôn ngữ mới hơn là chỉ chú tâm vào việc học Tiếng Nhật. Tôi cũng mong muốn là các em sẽ trưởng thành hơn sau khi học ngôn ngữ mới này.

Q4.キッズクラスを通じてうれしかった出来事を教えてください。

Q4. Điều gì Chị thấy hạnh phúc nhất thông qua lớp Tiếng Nhật trẻ em?

1回のクラスですが、YUKIに来ることが楽しみと言ってくれる事がすごくうれしいですし、私たち先生のやる気にもつながっています。

Tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi các con nói với tôi là mong tới giờ đến với lớp tại YUKI. bởi vì lớp học chỉ có 1 buổi/ tuần, những phản hồi tích cực này cũng giúp tôi có nhiều động lực hơn.                        

Q5.子供の日本語教育を考えている保護者にメッセージをお願いします。

Q5 Xin gửi tới một thông điệp tới các vị phụ huynh đang cân nhắc việc cho con tham gia học Tiếng Nhật!

 

Thông tin thêm về khóa học Tiếng Nhật cho Trẻ em:

  • Khóa học được xây dựng và thiết kế để giúp trẻ làm quen và khơi dậy niềm yêu thích với tiếng Nhật, với văn hóa Nhật;
  • Phương pháp dạy kết hợp hình ảnh, màu sắc, âm thanh, các trò chơi vận động và trò chơi truyền thống Nhật Bản giúp trẻ hào hứng và ghi nhớ dễ dàng hơn;
  • Đặc biệt phù hợp với các bạn nhỏ yêu thích truyện tranh, hoạt hình Nhật Bản và được bố mẹ định hướng thi vào các trường chuyên Tiếng Nhật hay du học Nhật Bản;
  • Ưu tiên trẻ trong độ tuổi 8-12;
  • Thời lượng: 3 tháng;
  • Thời gian học: 9.00-11.30 thứ 7 hàng tuần;
  • Học phí ưu đãi Hè 2017: 2.400.000 VND trọn gói cả khóa 3 tháng và giáo trình, dụng cụ học tập.

Đăng ký tại đây https://goo.gl/BLKTxG

—————————————————————–

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Nhật ngữ YUKI, Nhật Linh Co., Ltd.

Địa chỉ: Tầng 5 & Tầng 8, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 6280 0455

Hotline: 0988844303

Bình luận

Tin tức mới

TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

Từ năm 2016, Tiếng Nhật đã được đưa vào giảng dạy tại nhiều trường Tiểu học ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong khuôn khổ của "Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020" (Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020).