HỌC VIỆN QUỐC TẾ ATYS

  25/09/2017

THÔNG TIN HỌC VIỆN QUỐC TẾ ATYS

1.  Tên tiếng Anh: ATYS INTERNATIONAL ACADEMY

2.  Logo trường:

                            

3.  Địa điểm:  3-1-6 Ichijo, Utsunomiya-shi, Tochigi 320-0821, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-28-610-7601

5.  Fax:    028-610-7602

6.  Website:  http://www.atys-academy.org/

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ ATYS   

Học viện quốc tế ATYS là một trường học ở Utsunomiya, Tochigi, Nhật Bản, được thành lập vào năm 2007. Ở trường ATYS, hàng năm hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, nghề chuyên nghiệp hoặc vào làm tại các doanh nghiệp Nhật.

Tại trường học viên không chỉ được học về ngôn ngữ, mà còn được học những kĩ năng cần thiết trong công việc hay học tập sau này. Ngoài những giờ học trên lớp, học sinh sẽ được thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng, học tập thực tế và các hoạt động ngoại khóa khắc để hiểu hơn về văn hóa, con người và cách suy nghĩ của người Nhật.

1.      Vị trí:

Tochigi là tỉnh lớn thứ 20 của Nhật Bản nằm ở vùng Kanto trên đảo Honshu, với dân số khoảng hơn 2 triệu người, Thủ phủ là thành phố Utsunomiya. Tochigi có khí hậu ôn đới ẩm với biến thể nhiệt rộng (mùa hè ẩm và mùa đông khô). Từ Tokyo, bạn chỉ mất khoảng 90 phút đi tàu điện để tới Tochigi.

Tochigi cũng là điểm du lịch thú vị với nhiều cảnh quang nổi tiếng như: Nikko, nơi có ngôi đền cổ đạo Shinto và những ngôi chùa của đạo Phật đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Nikko cách Tokyo 1 giờ đi tàu.

Nằm ở phía bắc của xứ sở hoa anh đào, Tochigi là trung tâm văn hóa lớn, vừa có nền giáo dục phát triển. Đây cũng là quê hương của nhiều trường Đại học, Cao đẳng bao gồm cả những trường về Khoa học và công nghệ, văn học, y học, giáo dục và nghệ thuật.

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

6.      Kí túc xá

Tất cả học viên khi nhập học bắt buộc phải ở ký túc xá của trường 6 tháng đầu tiên. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Chi phí ở kí túc xá:

ĐĂNG KÍ: https://goo.gl/MYBX8u

Bình luận

Tin tức mới