HỌC TIẾNG NHẬT

  04/08/2017
TIẾNG NHẬT CHO MỌI NGƯỜI TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI ĐI LÀMTIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

Tiếng Nhật cho người đi làm

Tiếng Nhật cho người đi làm được thiết kế đặc biệt cho các đối tượng muốn học tiếng Nhật để sử dụng cho công việc và môi trường công sở.

Nội dung chương trình chú trọng hơn về văn phong tiếng Nhật cho doanh nghiệp, tập trung vào các kiến thức và kỹ năng trong giao tiếp tại văn phòng, đồng thời bài học được lồng ghép giới thiệu các yếu tố về văn hóa kinh doanh đặc trưng của Nhật Bản.

Khóa học không chỉ được nhiều bạn đã đi làm lựa chọn mà nhiều công ty Nhật Bản hay các doanh nghiệp giao thương với Nhật Bản cũng tìm đến YUKI để đặt hàng tổ chức các lớp học dành riêng cho những cán bộ chủ chốt của đơn vị. Tùy theo yêu cầu của công ty khách hàng, khóa học có thể được điều chỉnh về nội dung, thời lượng, tiến độ để đáp ứng mục tiêu đề ra của doanh nghiệp.

Xem thêm >>>

►  Chi tiết về khóa học

►  Lịch khai giảng mới nhất

►  Quà tặng và Học phí

Tiếng Nhật cho mọi người

Chương trình Tiếng Nhật cho mọi người của Nhật ngữ YUKI được xây dựng để giúp các bạn học viên được học và thực hành tiếng Nhật chuẩn mực.

Trong chương trình, cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết đều được dành thời lượng cho học viên luyện tập và thực hành. Học viên có thể lựa chọn tham gia lớp tiếng Nhật cấp tốc hoặc lớp cách nhật (3 buổi/Tuần).

Là đơn vị đào tạo tiếng Nhật của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản tại Việt Nam, YUKI luôn đặt Chất lượng làm mục tiêu hàng đầu. Chính bởi vậy, YUKI là một trong không nhiều các trung tâm tại Hà Nội mà học sinh của YUKI được học cùng giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ đầu tiên.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình có thể giao tiếp thoải mái với người Nhật trong cuộc sống thường ngày.

Xem thêm >>>

►  Chi tiết về khóa học

►  Lịch khai giảng mới nhất

►  Quà tặng và Học phí

Bình luận

Tin tức mới

QUÀ TẶNG VÀ HỌC PHÍ

QUÀ TẶNG VÀ HỌC PHÍ

Tiết kiệm 10% - 15% khi đóng các khóa combo & được tặng 1 phần quà trị giá 500.000 VND