HỌC TIẾNG NHẬT

  04/08/2017
TIẾNG NHẬT CHO MỌI NGƯỜI TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI ĐI LÀMTIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

Tiếng Nhật cho người đi làm

YUKI là một trong những trung tâm đi đầu trong việc đào tạo tiếng Nhật cho Trẻ em. Từ năm 2016, Tiếng Nhật đã được đưa vào giảng dạy tại nhiều trường tiểu học ở Hà Nội & HCM nên khóa học ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và các bạn học viên nhí.

Khóa học được các chuyên gia giáo dục tại YUKI & Kosaido thiết kế để giúp các em làm quen với tiếng Nhật, khơi dạy tình yêu tiếng Nhật, đất nước Nhật với phương pháp giảng dạy đề cao sự tương tác của học viên, học thông qua các trò chơi truyền thống của Nhật hay các trò chơi vận động.

Đầu tư cho con học tiếng Nhật chính là trao thêm cho con một tấm vé ra thế giới rộng lớn sau này.

Xem thêm >>>

► Chi tiết về khóa học

►Một giờ học của lớp Tiếng Nhật trẻ em

►Đăng ký

Tiếng Nhật cho mọi người

Chương trình Tiếng Nhật cho mọi người của Nhật ngữ YUKI được xây dựng để giúp các bạn học viên được học và thực hành tiếng Nhật chuẩn mực.

Trong chương trình, cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết đều được dành thời lượng cho học viên luyện tập và thực hành. Học viên có thể lựa chọn tham gia lớp tiếng Nhật cấp tốc hoặc lớp cách nhật (3 buổi/Tuần).

Là đơn vị đào tạo tiếng Nhật của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản tại Việt Nam, YUKI luôn đặt Chất lượng làm mục tiêu hàng đầu. Chính bởi vậy, YUKI là một trong không nhiều các trung tâm tại Hà Nội mà học sinh của YUKI được học cùng giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ đầu tiên.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình có thể giao tiếp thoải mái với người Nhật trong cuộc sống thường ngày.

Xem thêm >>>

► Chi tiết về khóa học

► Lịch khai giảng mới nhất

►Quà tặng và Học phí

Bình luận

Tin tức mới

QUÀ TẶNG VÀ HỌC PHÍ

QUÀ TẶNG VÀ HỌC PHÍ

Tiết kiệm 10% - 15% khi đóng các khóa combo & được tặng 1 phần quà trị giá 500.000 VND