HỌC BỔNG DU HỌC

  04/08/2017
HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HỌC BỔNG BÁN PHẦNHỌC BỔNG KHÁC

Học bổng bán phần

Đây là dạng học bổng hỗ trợ du học sinh một nửa học phí (50% học phí), du học sinh vẫn phải đóng phần học phí còn lại, hoặc vừa được một phần học phí, vừa được một khoản tiền hỗ trợ vào sinh hoạt phí hàng tháng...

Dạng học bổng này thường do các trường, các tổ chức xã hội, các công ty, các các nhân… cung cấp. Nó có thể là học bổng cả một khóa học, hoặc chỉ một vài năm học, một vài kỳ học, hoặc thậm chí chỉ một vài tháng, hay chỉ là một khóa học ngắn hạn.

Xem thêm >>>

Học bổng giảm 50% khóa dự bị tiếng của đại học Fukuoka

Học bổng miễn giảm 50-75-100% học phí tại trường cao

Học bổng toàn phần

Học bổng toàn phần là dạng học bổng theo đó người học ngoài việc được hưởng 100% học phí, họ còn được cung cấp một khoản tiền cho sinh hoạt phí (tiền ăn, tiền nhà ở, tiền bảo hiểm), và cả những hỗ trợ khác như tiền tại liệu, vật dụng để học tập và nghiên cứu), thậm chí còn được chu cấp cả tiền vé máy bay (1 lần đến, và 1 lần về khi học xong). Các tổ chức lớn trên thế giới, chính phủ các nước thường cấp những loại học bổng toàn phần như này.

Ngoài ra, các học bổng được cấp bởi dự án của giáo sư (được gọi là học bổng giáo sư), và một số trường có tiềm lực tài chính, và học bổng do các tổ chức xã hội, vùng… đôi khi cũng là học bổng toàn phần.

Xem thêm >>>

Học bổng chính phủ Nhật Bản (MEXT)

Các loại học bổng chính phủ MEXT

Cách thức đăng ký xét tuyển học bổng MEXT

Học bổng toàn phần điều dưỡng lên đến 4 năm học tại Nhật

Bình luận

Tin tức mới

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO CHÂU Á KỲ THÁNG 4/2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO CHÂU Á KỲ THÁNG 4/2018

Với 40 năm hoạt động , Sendagaya Japanese Institute Grpoup hiện là 1 trong 5 trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Hằng năm , Sendagaya Japanese Institute Group có số lượng lớn học viên trúng tuyển vào những trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản như: Đạ