HỒ SƠ DU HỌC CHO ĐỐI TƯỢNG ĐÃ TỪNG TRƯỢT COE

  15/08/2017

Thông thường, đối với du học sinh đã trượt visa du học Nhật Bản mà muốn xin visa lại lần nữa sẽ xảy ra 2 trường hợp được xin trở lại hoặc không. Cụ thể từng trường hợp như sau:

1- Được xin visa du học Nhật Bản lại lần nữa

Hồ sơ mà du học sinh nộp tại các công ty, trung tâm hay dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản khác bị trượt vì lý do là sai thông tin hay không khớp, như địa chỉ trong hộ khẩu khác với địa chỉ trong giấy chứng minh nhân dân, địa chỉ chứng minh nhân dân của bố khác địa chỉ chứng minh nhân dân của con hay địa chỉ trong sổ hộ khẩu khác địa chỉ nhà hiện tại,…. Nói chung thông tin của hồ sơ không nhất quán. Như vậy sau khi xét hồ sơ tại Sở Lưu trú tại Nhật, với thời gian là khoảng 2 tháng họ sẽ trả kết quả cho người nộp đơn. Người có kết quả đạt thì tiến hành xin visa, người không đạt thì họ cũng kèm theo kết quả xét đó mà trả lại, kết quả trả lại được nêu rõ vì sao không đạt, và sai ở đâu hay vì lý do gì họ đều nêu rõ. Như vậy bạn muốn xin lại visa mà do sai như những thông tin ở trên hay vì lý do gì thì các bạn khi nộp hồ sơ tại Nhật ngữ Yuki phải có những lý do đó, công ty chúng tôi mới có cách xử lý khắc phục những lỗi đó mà tiếp tục xin visa cho bạn.

Khi đó, những đối tượng này phải chuẩn bị toàn bộ các giấy tờ sau:

● Các loại giấy tờ giống như của các bạn du học sinh thông thường, xem chi tiết tại đây: Hồ sơ du học thông thường

● Xin lý do trượt cụ thể từ Cục nhập cảnh: không chỉ là các lỗi như : 2A, 4A, 4B... mà cụ thể như :"trượt vì lý do người bảo lãnh trả lời sai tên ngân hàng"...

● Toàn bộ hồ sơ đã đề xuất lên Cục nhập cảnh kỳ trước.

2- Không được phép xin visa lại

Hồ sơ mà du học sinh nộp vào những công ty, trung tâm hay dịch vụ du học Nhật Bản khác, họ đã làm những thông tin khác đi hay làm giả giấy tờ mà du học sinh không hề hay biết. Chỉ đến tận khi có kết quả trả về bạn mới biết được giấy tờ đó bị làm giả thì bạn tuyệt đối không nên nộp hồ sơ trở lại. Vì khi xét hồ sơ của bạn họ đều lưu lại kết quả trước khi trả, nếu kết quả gian dối thì tỉ lệ xin visa du học nhật bản rất thấp đối với một bộ hồ sơ đã bị trượt visa.

Ngày nay có rất nhiều đơn vị tư vấn du học mọc lên nhưng tính chất chuyên nghiệp lại không có. Họ chỉ tính đến lợi nhuận của họ mà không hề quan tâm đến học sinh như thế nào, nên việc tuyển sinh ồ ạt, thiếu minh bạch, cung cấp thông tin không chính xác…đã gây nên những hệ lụy khôn lường. Như vậy đã làm loãng đi thị trường du học ảnh hưởng đến uy tín của những công ty khác, vậy các bạn trước khi đi du học hãy chọn công ty có uy tín và lợi ích nhất cho mình mới quyết định chọn đăng ký hồ sơ nhé.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng nền tảng gần 100 năm lịch sử của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản, chúng tôi tự tin cam kết có thể đồng hành lâu dài và hỗ trợ các bạn học viên từ khi bắt đầu học tiếng Nhật, chuẩn bị hồ sơ du học, cho tới khi các bạn nhập cảnh sang Nhật, học tại trường, tìm kiếm việc làm thêm và cả khi mong muốn xây dựng sự nghiệp dù ở Nhật Bản hay Việt Nam.

Hướng dẫn làm hồ sơ du học thông thường

Hướng dẫn hồ sơ du học cho các bạn trượt COE

● Trượt COE - Liệu có còn cơ hội du học Nhật?

—————————————————————–

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Nhật ngữ YUKI, Nhật Linh Co., Ltd.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 6280 0455

Hotline: 0934532768

 

Bình luận

Tin tức mới

Hồ sơ xin học bổng MEXT

Hồ sơ xin học bổng MEXT

Hầu hết các bạn đang săn lùng học bổng du học Nhật Bản đều quan tâm cách thức làm hồ sơ và các điều kiện cần thiết để apply. Dưới đây là cách làm hồ sơ xin học bổng MEXT theo hiểu biết hiện tại của Admin, các bạn có thể tham khảo qua. Nhưng để chắc chắn h