HỒ SƠ DU HỌC

  31/07/2017
HỒ SƠ THÔNG THƯỜNG HỌC BỔNG CHÍNH PHỦTU NGHIỆP SINHHỌC SINH TRƯỢT COE

Học bổng chính phủ

Học bổng Monbukagakusho (MEXT) là một trong những học bổng danh giá nhất, hào phóng nhất của Chính phủ Nhật Bản dành cho sinh viên các nước, trong đó có Việt Nam. Học bổng bao trọn toàn bộ chi phí du học 5 năm tại Nhật Bản, bao gồm vé máy bay lượt đi và lượt về, học phí, chi phí sinh hoạt 120,000 yen/tháng… Với số tiền này, trong 5 năm học tại Nhật các bạn sẽ không phải tự mình chi trả bất kỳ chi phí nào, dư tiền để đi chơi nữa. Tuy nhiên đây cũng là học bổng khó giành được nhất, bởi: MEXT là học bổng du học toàn phần duy nhất có thể lấy được TRƯỚC KHI QUA NHẬT. Hầu hết các học bổng có giá trị cao khác chỉ có thể xin được khi các bạn đã là sinh viên của một trường Đại học tại Nhật..

MEXT đưa ra điều kiện nộp hồ sơ dự tuyển rất rất dễ (Điểm trung bình HKI năm nhất Đại học trên 7.0) nhưng thực sự, quá trình đeo đuổi học bổng (gồm 3 vòng: hồ sơ – thi viết – thi vấn đáp) kéo dài suốt 7 tháng, hơi bị dai dẳng và đầy khó khăn, áp lực

Xem thêm >>>

Các loại học bổng chính phủ Nhật Bản (MEXT)

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN HỌC BỔNG MEXT

Học bổng JDS

Hồ sơ thông thường

Chuẩn bị hồ sơ đi du học là vô cùng quan trọng, bộ hồ sơ sẽ quyết định bạn có thể đi du học được không. Vì vậy, bất kỳ ai có dự định đi du học NHẬT BẢN luôn phải chuẩn bị thật tốt mọi giấy tờ.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng nền tảng gần 100 năm lịch sử của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản, Yuki tự hào là công ty chuyên tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn và hoàn thiện thủ tục cho rất nhiều du học sinh, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hồ sơ cần hoàn thiện để đi du học Nhật Bản được nhanh chóng dễ dàng hơn.

Xem thêm >>>

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản chi tiết

Hồ sơ du học Nhật & các bước hoàn thiện hồ sơ

Bình luận

Tin tức mới

Hồ sơ xin học bổng MEXT

Hồ sơ xin học bổng MEXT

Hầu hết các bạn đang săn lùng học bổng du học Nhật Bản đều quan tâm cách thức làm hồ sơ và các điều kiện cần thiết để apply. Dưới đây là cách làm hồ sơ xin học bổng MEXT theo hiểu biết hiện tại của Admin, các bạn có thể tham khảo qua. Nhưng để chắc chắn h