GIỚI THIỆU VIỆC LÀM THÊM CHO DU HỌC SINH TRƯỚC KHI TỚI NHẬT BẢN

  26/04/2017

Ở một số nước, khi đi du học chính phủ nước sở tại thường cấm không cho du học sinh đi làm thêm, điều này là vô cùng hạn chế. Nhưng khi du học Nhật Bản, chính phủ Nhật sẽ tạo mọi điều kiện để bạn có thể đi làm theo đúng quy định và trường nơi bạn theo học sẽ có trách nhiệm hỗ trợ cấp giấy phép và tạo điều kiện cho bạn đi tìm việc làm thêm hấp dẫn tại Nhật.

 

Thông thường, sau khi đến Nhật được 1 đến 2 tháng thì các bạn du học sinh sẽ tìm được những việc làm thêm sau giờ học phù hợp với khả năng và thời gian của mình. Chúng tôi – Trường Nhật ngữ Yuki – Kosaido HR Việt Nam hiểu được nhu cầu của các bạn du học sinh muốn tìm việc làm thêm tại Nhật càng sớm càng tốt để trang trải chi phí sinh sinh hoạt hàng ngày, xa hơn là dành dụm tiền để đóng học phí ở giai đoạn tiếp theo. Trên thực tế có rất nhiều bạn sang Nhật đến 6 tháng mà vẫn không thể tìm được công việc làm thêm phù hợp, do đó ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập của các bạn. Theo đó, Nhật ngữ Yuki sẽ hỗ trợ cho toàn bộ các bạn du học sinh tham gia phỏng vấn với Doanh nghiệp Nhật Bản ngay tại Việt Nam để giúp các bạn CÓ NGAY những cơ hội việc làm tốt ngay khi đến Nhật.

 Banner việc làm

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • HỖ TRỢ TOÀN DIỆN tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản
  • KHÔNG MẤT BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO trong suốt quá trình
  • Giới thiệu việc làm tại Nhật Bản phù hợp nhất
  • Hỗ trợ cuộc sống, công việc sau khi đến Nhật.

 

Việc đi làm thêm ở Nhật khá hấp dẫn, bạn có thể tìm cho mình một công việc như bán hàng trong siêu thị, phục vụ quán ăn, cà phê, phát báo, làm trong các xí nghiệp rau quả và cơm hộp… Lương làm thêm ở Nhật được tính theo giờ, trung bình 650 – 900 Yên/giờ ở khu vực Fukuoka hoặc 750 – 1000 Yên/giờ ở khu vực Kobe, Nagoya và 800 – 1200 Yên/1 giờ ở Tokyo, 800 – 1100 Yên/1 giờ ở Osaka. Bạn có thể làm 4h/ngày nhưng không được quá 28h/tuần. Đây là quy định ở Nhật, vì họ sợ rằng nếu sinh viên làm thêm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc học. Và đây cũng là một trong những điểm ràng buộc đối với các sinh viên coi việc đi làm thêm quan trọng hơn việc học. 

 

Nhiều bạn du học sinh vừa học vừa làm sau khi trừ ra toàn bộ tiền sinh hoạt và học phí, mỗi tháng còn dành dụm được khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng. Lương làm thêm ở Nhật khá cao, nhưng bạn phải làm việc nghiêm túc và thực sự chăm chỉ, người Nhật đánh giá cao điều đó. Giỏi tiếng Nhật và thái độ cầu thị là một lợi thế để xin việc với mức lương cao! 

 

Chúng tôi luôn nhắc nhở các bạn khi đi du học sinh khi sang Nhật, đều phải cố gắng. Muốn kiếm được tiền trang trải chi phí học tập, ăn ở của mình mà muốn gửi tiền về giúp đỡ gia đình thì phải “nỗ lực học tiếng Nhật thật tốt” – “luôn luôn trao dồi tiếng Nhật” để có thể kiếm được một công việc ổn định với mức lương cao.

 

Để đăng kí nhận được những công việc làm thêm tại Nhật ngay ở Việt Nam từ Nhật ngữ Yuki – Kosaido HR Việt Nam, các bạn đăng kí trực tiếp tại đây nhé.

Gọi ngay hotline 0934532768 | 0976011168  để được tư vấn miễn phí!
GIF OK rồi đăng kí thôi

Link đăng kí: http://goo.gl/forms/ZQX0bUwosa6NIXMJ2

—————————————————————–

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Nhật ngữ YUKI, Nhật Linh Co., Ltd.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 6280 0455

Bình luận

Tin tức mới