Du học Nhật Bản ngành kiến trúc, xây dựng tại trường cao đẳng kỹ thuật Utsunomiya Nikken Nhật Bản

  05/10/2017

Nếu bạn muốn học chuyên sâu về lĩnh vực kiến trúc hoặc xây dựng, hãy cân nhắc trường chuyên môn Utsunomiya Nikken Kouka – nổi tiếng trong đào tạo lĩnh vực xây dựng, kiến trúc tại xứ sở phù tang nhé!

Giới thiệu trường senmon Utsunomiya Nikken Kouka

Trường chuyên môn Utsunomiya Nikken Kouka là điểm đến của rất nhiều bạn có lựa chọn đi du học Nhật Bản. Trường được thành lập vào tháng 4 năm 1982 trên nền tảng một trường chuyên môn kiến thiết thực tế nhằm đào tạo nguồn nhân lực có ích cho đất nước trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc. Trong gần 40 năm qua đã có hàng vạn người tốt nghiệp tại trường và hiện đang cống hiến cho sự phát triển của xã hội. Đồng thời hệ thống trường chuyên môn Utsunomiya Nikken Kouka là hệ thống trường chuyên môn lớn nhất Nhật Bản.

Vị trí

Trường senmon kỹ thuật Utsunomiya Nikken nằm tại thành phố Utsunomiya thủ phủ tỉnh Tochigi. Trường nằm cách ga Utsunomiya 8 phút đi bộ. Thành phố Utsunomiya cách trung tâm Tokyo 130km, khoảng 1 giờ 40 phút xe hơi, nếu đi tàu điện khoảng 1 giờ 30 phút ~ 1 giờ 50 phút, đi tàu siêu tốc shinkansen khoảng 50 phút (tới ga Ueno, Tokyo). Đây là thành phố lớn nhất của vùng Kanto (Đông Bắc Nhật Bản), cách thủ đô Tokyo 100km chỉ với 40 phút đi bằng tàu shinkansen. Ngoại ô thành phố tập trung các khu công nghiệp của các công ty lớn như Honda, Nisan Dân số thành phố khoảng 50 vạn người, trong đó có khoảng 5700 người nước ngoài. Ngoài ra, còn có khu du lịch nổi tiếng như Nikko hay Nasu, các khu nghỉ mát,resort… Ngoài ra xung quanh khu vực trường học có rất nhiều các cửa hàng ăn uống, siêu thị. Học sinh của trường thường đi các cửa tiệm đồng giá 100 yên và các cửa hàng bán được giảm giá. Ngoài ra còn có các nhà hàng bán thực phẩm, nguyên liệu dân tộc nên bạn có thể dễ dàng kiếm những gia vị quen thuộc của Việt Nam khi sinh sống, trải nghiệm cuộc sống du học tại đây.

Hệ thống trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya

Bao gồm các trường trực thuộc Hệ thống 7 Trường Chuyên môn Kỹ Thuật Nikken trực thuộc Tập đoàn Nikken Học viện Nikken (Gồm 108 trường trên toàn quốc)

1. Trường cao đẳng Kỹ thuật Utsunomiya Nikken

2. Trường cao đẳng Kỹ thuật Tokyo Nikken

3. Trường cao đẳng Kỹ thuật Gunma Nikken

4. Trường cao đẳng Kỹ thuật Yokohama Nikken

5. Trường cao đẳng Kỹ thuật Mito Nikken

6. Trường cao đẳng Kỹ thuật Niigata Nikken

7. Trường cao đẳng Kỹ thuật Hamamatsu Nikken

Tỷ lệ học viên đỗ các bằng cấp về kiến trúc, xây dựng trên toàn quốc là 100% (Trong giới kiến trúc, cứ hai nguời thì một người có bằng kiến trúc đã từng học tại học viện của tập đoàn Nikken). Là một trong những trường chuyên môn đào tạo lĩnh vực xây dựng và kiến trúc tốt nhất, du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường hướng dẫn cách đi xin việc và tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp là 100%.

Ngoài ra, trường còn có rất nhiều ưu điểm :

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh. Thông thường, nhà trường sẽ giúp các bạn giới thiệu một việc làm thêm đầu tiên sau khi nhập học. Ngoài ra, các bạn có thể yên tâm vì thầy cô sẽ hướng dẫn cách viết sơ yếu lý lịch và kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc làm tại Nhật Bản.

- Trường cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao rất phong phú. Thông qua những hoạt động này bạn sẽ mau chóng hòa nhập, giao lưu, kết bạn nhiều hơn và hiểu về văn hóa Nhật Bản hơn

- Sau khi hoàn thành khóa tiếng Nhật 1 năm, học sinh sẽ được chuyển tiếp học 2 năm tiếp theo ở Trường Utsunomiya Nikken Kouka hoặc các trường thuộc hệ thống trường Nikken Kuoka.

- Sau khi tốt nghiệp trường chuyên môn xong học sinh có thể vào học thẳng năm 3 của Đại học mà chỉ qua phỏng vấn.

- 1 lớp học chỉ giới hạn đủ 20 người, sẽ được các giáo viên có trình độ sư phạm, kinh nghiệm phong phú giảng dạy.Chính vì thế học sinh có thể nhanh chóng nâng cao trình độ đàm thoại.

- Nội dung giờ học và cách quản lý có chất lượng, các giáo viên sẽ hướng dẫn sinh viên du học Nhật Bản tận tình các chi tiết nhỏ nhất, hỗ trợ học sinh suốt quá trình học tập.

- Đặc biệt: trường miễn phí kí túc xá cho học sinh đang theo học tại trường. KTX đều được trang bị Wifi, Internet miễn phí, chuông cửa có màn hình, bồn cầu được trang bị hệ thống sưởi, bồn tắm, nhà bếp,tủ quần áo…

Học phí

Tên khóa học

Phí nhập học

Phí trang thiết bị

Học phí

Tổng cộng

Khóa 1 năm 6 tháng

100.000JPY

150.000JPY

850.000JPY

1.100.000JPY

Khóa 1 năm

100.000JPY

100.000JPY

550.000JPY

750.000JPY

*Tiền học phí theo nguyên tắc là phải nộp trước hết 1 lần. Tuy nhiên trường hợp các bạn chia ra và trả góp làm 2 lần, nếu trước khi gia hạn visa 2 tuần mà học viên chưa trả hết số tiền còn lại thì nhà trường sẽ không tiến hành làm thủ tục gia hạn visa cho học viên đó

***Khi nộp hồ sơ,các bạn vui lòng chuyển khoản 20,000 ¥ phí xét tuyển Nhà trường có chế độ trả góp,tuy nhiên sẽ ưu tiên học viên trả 1 lần theo nguyên tắc Cách chia tiền trả góp :

Tên khóa học

Trước khi nhập học

Sau khi nhập học

Tổng cộng

Khóa 1 năm 6 tháng

800.000JPY

300.000JPY (từ tháng 12 đến tháng 9), chia ra và nộp 10 lần, mỗi lần 30.000JPY

1.100.000JPY

Khóa 1 năm

600.000JPY

150.000JPY (từ tháng 6 đến tháng 10), chia ra và nộp 5 lần, mỗi lần 30.000JPY

750.000JPY

 

 

***Số tiền nộp trước khi nhập học là điều kiện tối thiểu để có thể nhập học

***Nhà trường sẽ ưu tiên sắp xếp kí túc xá cho các bạn nộp tiền nhiều hơn trước

***Các bạn có thể vừa đi làm thêm vừa trả tiền học.

Việc làm thêm

Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh. Tuy nhiên, du học sinh vẫn đảm bảo nguyên tắc làm tối đa 4h/ngày thường, 8h/thứ 7 & chủ nhật & ngày lễ, tối đa không quá 28h/tuần.

Xem thêm các trường nhật khác tại đây.

Nhật ngữ Yuki với tư cách đại diện chính thức của EIKOU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL tại Việt Nam sẽ liên hệ với bạn để giúp bạn đăng ký xét tuyển

Đăng ký tư vấn tại đây: https://goo.gl/MYBX8u hoặc gọi cho các số hotline của Yuki: 0934.532.768 | 0976.011.168 | 0988.844.303

Liên hệ trực tiếp: 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐÀO TẠO NHẬT LINH – TẬP ĐOÀN KOSAIDO JP - TRUNG TÂM NHẬT NGỮ YUKI
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02462800455

Website: www.yukicenter.com

Bình luận

Tin tức mới

EIKOU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

EIKOU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Đảm bảo 100% du học sinh có việc làm thêm ● Học phí tại trường đã bao gồm chi phí bảo hiểm cho du học sinh ● Có cố vấn để định hướng nghề nghiệp, giúp đỡ các bạn định hướng & đạt được mục tiêu