DU HỌC NHẬT BẢN: LỢI THẾ CỦA KỲ NHẬP HỌC THÁNG 01.2016

  12/04/2017

Kỳ nhập học tháng 01.2016 thường ít được sinh viên lựa chọn theo học vì cơ hội được chọn trường ít và thời gian học ngắn. Tuy nhiên, hiện nay với cơ chế mới kỳ nhập học tháng 01.2016 lại mở ra cho sinh viên quốc tế nhiều lợi thế.

1. Kỳ tháng 1.2016 khó mà không khó. Du học sinh được kéo dài thời gian học

Nếu như trước đây các bạn đi kỳ tháng 1 chỉ được thời gian học tiếng là 1 năm 3 tháng thì hiện nay các trường Nhật đều đã gia hạn cho các bạn du học sinh học trường tiếng nếu như học xong 1 năm 3 tháng mà vẫn có nguyện vọng muốn học tiếp tại trường thì sẽ được gia hạn thêm 6 tháng thậm chí là 1 năm. Như vậy kỳ tháng 1 lại trở thành kỳ có thời gian được học dài nhất trong 4 kỳ tuyển sinh tại Nhật.

 

2. Giảm thiểu cạnh tranh và rút ngắn thời gian chờ đợi

Số lượng hồ sơ xin visa nhập học kỳ tháng 1 không nhiều như kỳ nhập học tháng 4 nên sinh viên có cơ hội nhận được trả lời từ trường sớm. Thời gian chuẩn bị và xin visa cũng rút ngắn đáng kể so với kỳ nhập học tháng 4 vỉ số lượng hồ sơ tại đại sứ quán cũng không nhiều.

 

3. Tiết kiệm chi phí

Chi phí các bạn đi du học những kỳ khác nếu như là kỳ tháng 4 thì sẽ đóng học phí là 2 năm. Những với kỳ tháng 1 là 1 năm 3 tháng, hơn nữa nếu như bạn có nhu cầu gia hạn học thêm thì mới cần đóng học phí. Do vậy, đi kỳ tháng 1 chi phí là tiết kiệm nhất cho các bạn du học sinh.

4. Cơ hội học tập tại những ngôi trường nổi tiếng

Thực tế các trường tuyển sinh kỳ tháng 1 còn hạn chế nhưng cũng chí vì thế mà các bạn đăng ký càng sớm càng có cơ hội được học tập tại các trường Nhật ngữ nổi tiếng cả về chất lượng và cơ sở vật chất giảng dạy của Nhật.

 

5. Được tiếp cận với văn hóa truyền thống Nhật Bản sâu đậm nhất

Nhập học tháng 1 bạn sẽ được chứng kiến người Nhật đón năm mới như thế nào, trải nghiệm mùa đông mang phong cách sống của người Nhật. Ngoài ra còn rất nhiều những lễ hội khác nữa như Lễ hội tuyết Sapporo ở Haokkaido, Lễ hội Kamakura, Lễ hội đèn lồng Nagasaki, Lễ hội lửa Oniyo ở đền Daizenji Tamataregu, Lễ hội Saidaiji Eyo…

Thời điểm nhập học nào cũng có những ưu điểm riêng. Quan trọng nhất là bạn cần xác định rõ mục tiêu du học của bạn như thế nào và lựa chọn được một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Đó mới là điều cần cân nhắc.

cccc

Tại sao bạn lại nên đăng ký du học tại Trường Nhật ngữ YUKI chứ không phải là nơi nào khác?

- YUKI hiện là trung tâm Nhật ngữ dẫn đầu về chất lượng đào tạo tại Hà Nội. Thường xuyên có những lớp luyện thì Nat-test, Top-J, JLPT. Chúng tôi có số lượng học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chính thức cực kỳ lớn. Theo thống kê tỷ lệ đạt điểm mục tiêu đầu ra của học viên tại YUKI là 95%.

- YUKI đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, cam kết tỷ lệ đỗ visa 98%

- Mỗi năm YUKI có đến hơn 500 học viên đỗ visa du học Nhật Bản

- YUKI có những ưu đãi cực lớn dành cho các bạn đi kỳ tháng 1.2016

Đăng ký để nhận được khuyến mãi trị giá từ 5.000.000 VNĐ đến 18.000.000 VNĐ và tư vấn du học MIỄN PHÍ tại đây.

Các bạn thân mến! Việc đi du hoc Nhật Bản đó là kế hoạch của cuộc đời bạn. Là những bước đi chập chững đầu tiên để biến ước mơ thành sự thực. Nhật Bản không chỉ có du học, còn có rất nhiều mục tiêu khác nữa, nhưng nếu bạn vẫn còn băn khoăn về ước mơ này. Hãy liên hệ Trường Nhật ngữ YUKI để được tư vấn, chi phí là 0 đồng.

Thông tin liên hệ:

Trường Nhật ngữ YUKI địa chỉ Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 04.6280.0455

Hotline: 0934.532.768 | 0915.936.953

 

Bình luận

Tin tức mới

DU HỌC NHẬT BẢN – VƯỢT SƯỚNG HAY VƯỢT KHỔ - NÊN HAY KHÔNG?

DU HỌC NHẬT BẢN – VƯỢT SƯỚNG HAY VƯỢT KHỔ - NÊN HAY KHÔNG?

Nghĩ đến du học hẳn không ít bạn sẽ hiện ra trong đầu những quãng ngày tự do tự tại không bị ai quản lý, được đi đây đi đó, nhất là lại ở một đất nước xinh đẹp như Nhật Bản nữa thì hẳn là tuyệt vời. Nhưng câu chuyện liệu có phải chỉ màu hồng như thế?