DU HỌC

  04/08/2017
HỒ SƠ DU HỌC CHI PHÍ DU HỌCCÁC TRƯỜNG TẠI NHẬT

Chi phí du học

Bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản nhưng chưa hình dung được cần chuẩn bị các loại chi phí nào? Ý kiến của nhiều người cho rằng chi phí ở Nhật rất đắt đỏ đã khiến bạn cứ mãi “delay” hành trình đến xứ sở mặt trời mọc? Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào nỗi bận tâm về chi phí du học Nhật Bản.

Số tiền trọn gói để đăng kí du học Nhật Bản khoảng 200-220 triệu đồng (số tiền chênh lệch bởi tùy theo từng trường mà học phí ở các trường này khác nhau). Với số tiền trên, thông thường thì đã bao gồm mọi khoản chi phí hồ sơ thủ tục visa, vé máy bay, học tiếng Nhật ở Việt Nam và các khoản đóng cho trường Nhật ngữ, như: học phí 1 năm; ký túc 6 tháng; bảo hiểm y tế; lệ phí nhập trường; phí tuyển khảo; tài liệu học tập…

Xem thêm >>>

► Chi phí tại Việt Nam (chi phí hồ sơ, chi phí học tiếng trước khi bay, chi phí vé máy bay…)

► Học phí tại Nhật Bản

► Sinh hoạt phí của du học sinh tại Nhật

►Thu nhập từ công việc làm thêm của du học sinh tại Nhật

Hồ sơ du học

Chuẩn bị hồ sơ đi du học là vô cùng quan trọng, bộ hồ sơ sẽ quyết định bạn có thể đi du học được không. Vì vậy, bất kỳ ai có dự định đi du học NHẬT BẢN luôn phải chuẩn bị thật tốt mọi giấy tờ.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng nền tảng gần 100 năm lịch sử của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản, Yuki tự hào là công ty chuyên tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn và hoàn thiện thủ tục cho rất nhiều du học sinh, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hồ sơ cần hoàn thiện để đi du học Nhật Bản được nhanh chóng dễ dàng hơn.

Xem thêm >>>

Hồ sơ du học theo học bổng chính phủ MEXT

Hồ sơ du học cho các bạn trượt COE

Hồ sơ du học cho các bạn tu nghiệp sinh về nước muốn quay lại Nhật bằng con đường du học

Hồ sơ du học thông thường

Bình luận

Tin tức mới

DU HỌC NHẬT BẢN – VƯỢT SƯỚNG HAY VƯỢT KHỔ - NÊN HAY KHÔNG?

DU HỌC NHẬT BẢN – VƯỢT SƯỚNG HAY VƯỢT KHỔ - NÊN HAY KHÔNG?

Nghĩ đến du học hẳn không ít bạn sẽ hiện ra trong đầu những quãng ngày tự do tự tại không bị ai quản lý, được đi đây đi đó, nhất là lại ở một đất nước xinh đẹp như Nhật Bản nữa thì hẳn là tuyệt vời. Nhưng câu chuyện liệu có phải chỉ màu hồng như thế?