Chương trình TẬP SAN LỜI TRI ÂN hướng tới Ngày Nhà giáo Việt Nam

  19/04/2017

Trong cuộc đời mỗi người, quãng thời gian tới lớp chiếm một phần không hề nhỏ trong quỹ thời gian của chúng ta, đồng thời góp phần quan trọng tạo nên mỗi chúng ta ngày hôm nay.  Nói đến trường lớp, không thể không nhắc đến thầy cô.

Nhà giáo Việt Nam đang đến gần, hãy cùng YUKI gửi những lời cảm ơn tới các thầy cô qua chương trình Tập san Lời Tri ân.

 Tập san lời tri ân

Với chương trình này, mỗi lớp sẽ tự mình chuẩn bị “tác phẩm” của mình trên khổ giấy A4 theo chủ đề cũng như cách trình bày tùy chọn để thể hiện tình cảm với lớp học và giáo viên. Nội dung có thể là những bài thơ, văn, nhạc, họa, ảnh được chính các bạn học viên sáng tác hoặc sưu tầm, và cũng đừng quên làm nổi bật tên tập san, tên lớp mình, giáo viên trên trang bìa. Hãy sử dụng sự sáng tạo, khả năng làm việc tập thể và đong vào đó thật nhiều tình cảm để làm nên một quyển tập san mang đậm màu sắc và tinh thần của lớp mình.

Tập san của các lớp sẽ được triển lãm trong buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Người thắp ước mơ” tổ chức vào 9:00-11:30 ngày 19/11/2016 tại YUKI. Những tập san xuất sắc sẽ được lựa chọn trao giải trong buổi lễ. Bởi vậy, để giúp lớp mình ghi điểm, YUKI-er có thể chủ động quay clip thuyết trình về tập san và gửi về cho Ban Tổ chức qua fanpage Yuki Center (https://www.facebook.com/Yuki.Center/) hoặc email: thaonguyen@yukicenter.com.

Các bạn học viên của YUKI hãy nhanh nhanh bắt tay vào triển khai và gửi về cho YUKI từ nay đến ngày 15/11/2016 nhé.

Bình luận

Tin tức mới