Chính thức Khai giảng lớp Tiếng Nhật cho Trẻ Em hè 2017

  18/07/2017

Sáng ngày 03/06/2017, lớp Tiếng Nhật cho Trẻ em của Nhật ngữ YUKI đã chính thức bước vào giờ học đầu tiên với sự tham gia của 12 bạn nhỏ.

Bắt đầu từ buổi học này, trong 3 tháng tới, các con sẽ cùng với Yuki tận hưởng một mùa hè thật thú vị và đáng nhớ với bao điều mới mẻ, hứng khởi qua các bài học, qua những trò chơi truyền thống Nhật Bản và cả những trò chơi vận động sôi nổi.

Cũng là buổi khai giảng đấy – buổi học đầu tiên đấy, nhưng tại YUKI, chẳng thể bắt gặp những cái ngơ ngác, rụt rè nơi các bạn nhỏ. Giữa không khí vui nhộn của những bài hát thiếu nhi Nhật Bản chào mừng đến lớp, các bạn đều làm quen rất nhanh: làm quen với bạn mới, cô giáo mới, lớp học mới.

Nếu ghé thăm lớp học này, ắt hẳn mọi người sẽ cảm nhận được một không khí, một hình ảnh hoàn toàn khác so với các lớp học thông thường.

Không phải là những dãy bàn học ken kín phần lớn diện tích lớp nữa mà là cả một khoảng không gian thoáng, rộng giữa lớp để phục vụ mục tiêu chí “Học mà chơi – chơi mà học” của lớp tiếng Nhật đặc biệt này. Cũng không phải hình ảnh cô giáo nghiêm nghị giảng bài trên bục giảng, dưới lớp học sinh căng thẳng viết bài, làm bài – Không đâu, lớp học hè của YUKI vui tươi hơn thế nhiều. Các bạn ấy luyện viết tiếng Nhật bằng bút màu, luyện chữ bằng đất nặn và luyện nhớ nét bằng tô màu, luyện nhớ chữ bằng trò chơi thẻ bài của Nhật Bản hay những trò chơi rộn rã khác. Thì ra việc học Tiếng Nhật cũng rất thú vị đấy chứ!

Xen kẽ những hoạt động đó, cô còn hướng dẫn và nhẹ nhàng luyện cho các bạn sự lễ phép, sự kiên nhẫn và tự lập rất Nhật bản ngay từ những điều rất quen thuộc như cách chào người lớn, chào bạn bè, cách điềm tĩnh chờ bạn cùng hoàn thành, cách sắp xếp đồ dùng cá nhân của chính mình mỗi khi sau bài học.  

Một buổi học thôi mà cô giáo đã mang đến cho các bạn nhỏ nhiều màu sắc, nhiều hoạt động như vậy đó. Tất cả những điều đó không chỉ là để nuôi dưỡng tình yêu học tập, tình yêu với tiếng Nhật, với đất nước Nhật trong các em mà còn phần nào giúp các em học thêm những điều hay, điều đẹp về phát triển nhân cách.

Hy vọng đây sẽ là một trong những bước khởi đầu tốt đẹp trong chặng đường trưởng thành của các con, để mai sau những thành viên nhí của lớp học tiếng Nhật ngày hôm nay sẽ trở thành những công dân toàn cầu đầy tài năng, tự tin nhưng cũng thật chăm chỉ và khiêm nhường.

Niềm vui luôn cần lan tỏa nên hãy chờ đón những lớp học tiếng Nhật cho Trẻ em tiếp theo của YUKI nhé. Để được tư vấn hay đăng ký cho bé, vui lòng liên hệ Hotline: 098 88 44 303

Một số hình ảnh về lớp học có tại: https://goo.gl/nfI9XW

Cùng lắng nghe ý kiến đánh giá của giáo viên phụ trách lớp tại đây:

https://www.facebook.com/pg/HoctiengNhat.DuhocNhat/videos/?ref=page_internal 

—————————————————————–

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Nhật ngữ YUKI, Nhật Linh Co., Ltd.

Địa chỉ: Tầng 5 & Tầng 8, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 6280 0455

Bình luận

Tin tức mới

TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

Từ năm 2016, Tiếng Nhật đã được đưa vào giảng dạy tại nhiều trường Tiểu học ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong khuôn khổ của "Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020" (Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020).