CÁCH KHAI FORM XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN

  21/04/2017

Thủ tục và các giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin visa du học Nhật Bản

Visa dài hạn (du học, đi học tiếng)

Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: 03-3580-4111).

          (1) Hộ chiếu

          (2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo)

          (3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

          (4) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật

          (5) Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)

          (6) Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐÀO TẠO NHẬT LINH

Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện Thoại : (84-4) 6280 0455
E-Mail : Info@yukicenter.com
Website : http://www.yukicenter.com

Du Học Nhật Bản Uy Tín | Săn học bổng du học Nhật Bản | Đào Tạo Tiếng Nhật | Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, N1 

Bình luận

Tin tức mới

Vì sao tư cách lưu trú (COE) chỉ có 1 năm 3 tháng?

Vì sao tư cách lưu trú (COE) chỉ có 1 năm 3 tháng?

Khi bạn đậu tư cách lưu trú (COE = Certificate Of Eligibility, tiếng Nhật: 在留資格認定証明書 Zairyū shikaku nintei shōmeisho [tại lưu tư cách nhận định chứng minh thư]) thì thước hết trường sẽ gửi bản scan của COE này, phiếu yêu cầu đóng học phí với số tiền phải